Becawork – VNTTS triển khai giải pháp văn phòng điện tử cho công ty TNHH MTV Đầu tư và Quản lý Dự án Bình Dương (IMPCO)

Sáng ngày 20/06/2023, tại Công ty TNHH một thành viên đầu tư và quản lý dự án Bình Dương (IMPCO) đã diễn ra lễ khởi động dự án triển khai giải pháp văn phòng điện tử toàn diện (BecaWork) giữa đơn vị cung cấp là Công ty TNHH giải pháp VNTT (VNTTS) và Công ty TNHH một thành viên đầu tư và quản lý dự án Bình Dương (IMPCO), buổi lễ diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp dưới sự chứng kiến của lãnh đạo hai bên. Hai bên cũng thống nhất sẽ tạo điều kiện và đẩy nhanh tiến độ để dự án sớm nghiệm thu đưa vào sử dụng phục vụ cho công cuộc chuyển đổi số mà Tỉnh ủy Bình Dương giao cho IMPCO trong năm 2023.

Sáng ngày 20/06/2023, tại Công ty TNHH Một Thành Viên Đầu tư và Quản lý Dự án Bình Dương (IMPCO) đã diễn ra lễ khởi động dự án triển khai giải pháp văn phòng điện tử toàn diện (BecaWork) giữa đơn vị cung cấp là Công ty TNHH Giải pháp VNTT (VNTTS) và Công ty TNHH MTV Đầu tư và Quản lý Dự án Bình Dương (IMPCO), buổi lễ diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp dưới sự chứng kiến của lãnh đạo hai bên. Hai bên cũng thống nhất sẽ tạo điều kiện và đẩy nhanh tiến độ để dự án sớm nghiệm thu đưa vào sử dụng phục vụ cho công cuộc chuyển đổi số mà Tỉnh ủy Bình Dương giao cho IMPCO trong năm 2023.

Tiếp nối các dự án đã triển khai thành công cho VNTTBệnh viện đa khoa Mỹ phướcĐiện lực Becamex VSIP. VNTTS rất vinh hạnh khi được lựa chọn cùng đồng hành trong việc chuyển đổi số cho Công ty TNHH Một Thành Viên Đầu tư và Quản lý Dự án Bình Dương – IMPCO. Với mục tiêu cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện và tối ưu hóa theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và tự tin rằng mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

BecaWork cung cấp đầy đủ tất cả tính năng và công cụ cần thiết cho một văn phòng điện tử thông minh nhằm tối đa hóa hiệu xuất làm việc của nhân viên và là công cụ quản trị hiệu quả cho các nhà quản lý thông qua hệ thống các giải pháp hoàn chỉnh gồm: Số hóa quy trình; Quản lý dự án; Lịch biểu cơ quan; Thư viện lưu trữ; Quản lý công văn, Hộp thư email; Mạng xã hội nội bộ; Danh bạ…

Với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm cùng quy trình phát triển phần mềm dựa trên những framework Agile nổi tiếng thế giới như Scrum, XP, Kanban, DevOps, DevSecOps, chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy và đáp ứng cũng như làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông tin sản phẩm BecaWork, Quý Khách hàng tham khảo tại website: https://becawork.vn

>>> TÌM HIỂU THÊM: BecaWork – VNTTS triển khai giải pháp văn phòng điện tử cho Bệnh Viện Mỹ Phước

0 0 bỏ yếu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình lận
Scroll to Top