BecaWork – VNTTS triển khai giải pháp văn phòng điện tử cho Bệnh Viện Mỹ Phước

Sáng ngày 12/06/2023, tại Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương đã diễn ra lễ khởi động dự án triển khai giải pháp văn phòng điện tử toàn diện BecaWork giữa đơn vị cung cấp là Công ty TNHH giải pháp VNTT (VNTTS) và Bệnh Viện đa khoa Mỹ Phước, buổi lễ diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp dưới sự chứng kiến của lãnh đạo hai bên.

VNTTS rất vinh hạnh khi được lựa chọn và đồng hành trong việc chuyển đổi số cho Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước. Với mục tiêu cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện và tối ưu hóa theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và tự tin rằng mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách hàng.

BecaWork cung cấp đầy đủ tất cả tính năng và công cụ cần thiết cho một văn phòng điện tử thông minh nhằm tối đa hóa hiệu suất làm việc của nhân viên và là công cụ quản trị hiệu quả cho các nhà quản lý thông qua hệ thống các giải pháp hoàn chỉnh gồm: Số hóa quy trình; Quản lý công việc; Lịch biểu cơ quan; Thư viện lưu trữ; Quản lý công văn, Hộp thư email; Mạng xã hội nội bộ; Danh bạ…

Với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm cùng quy trình phát triển phần mềm dựa trên những framework Agile nổi tiếng thế giới như Scrum, XP, Kanpan, DevOps, DevSecOps. Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng và làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

0 0 bỏ yếu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình lận
Scroll to Top