Uncategorized @vi

Becawork – VNTTS triển khai giải pháp văn phòng điện tử cho công ty TNHH MTV Đầu tư và Quản lý Dự án Bình Dương (IMPCO)

Sáng ngày 20/06/2023, tại Công ty TNHH một thành viên đầu tư và quản lý dự án Bình Dương (IMPCO) đã diễn ra lễ khởi động dự án triển khai giải pháp văn phòng điện tử toàn diện (BecaWork) giữa đơn vị cung cấp là Công ty TNHH giải pháp VNTT (VNTTS) và Công ty TNHH một thành viên đầu tư và quản lý dự án Bình Dương (IMPCO), buổi lễ diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp dưới sự chứng kiến của lãnh đạo hai bên. Hai bên cũng thống nhất sẽ tạo điều kiện và đẩy nhanh tiến độ để dự án sớm nghiệm thu đưa vào sử dụng phục vụ cho công cuộc chuyển đổi số mà Tỉnh ủy Bình Dương giao cho IMPCO trong năm 2023.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm BecaWork trong tiến trình chuyển đổi số cho Công ty TNHH MTV Đầu tư và Quản lý Dự án Bình Dương (IMPCO)

Sau một tháng triển khai và trải nghiệm các tính năng của phần mềm Văn phòng điện tử BecaWork, Hôm nay ngày 28/7/2023, Ban lãnh đạo Công Ty TNHH Một Thành Viên Đầu Tư và Quản Lý Dự án Bình Dương (IMPCO) cùng với công ty VNTTS triển khai hướng dẫn cho toàn thể CBNV của IMPCO sử dụng phầm mềm BecaWork trong tiến trình chuyển đổi số.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CÔNG NGHỆ SỐ (DIGITAL TECHNOLOGY) TRONG CHUYỂN ĐỔI SỐ (DIGITAL TRANSFORMATION)

Những đổi mới công nghệ đã thay đổi thế giới, giúp thực hiện nhiều tác vụ nhanh hơn, dễ dàng hơn và rẻ hơn. Thậm chí, một số công nghệ có thể thực hiện các tác vụ chưa từng được thực hiện trước đây. Theo thời gian, công nghệ số sẽ tạo ra một hệ sinh thái mới hoặc phá vỡ hệ sinh thái hiện có.

Tư vấn và trải nghiệm phần mềm văn phòng điện tử (BecaWork) - miễn phí

Tư vấn và trải nghiệm phần mềm văn phòng điện tử (BecaWork) – miễn phí

Số hóa thông tin và quy trình quản trị nội bộ là bước đi nền tảng trong tiến trình chuyển đổi số của doanh nghiệp. BecaWork – phần mềm văn phòng điện tử, cung cấp giải pháp văn phòng số hoàn chỉnh và toàn diện, giúp doanh nghiệp giảm bớt thủ tục giấy tờ, tự động hóa các quy trình nội bộ để tăng tính minh bạch, cải thiện hiệu suất làm việc, tiết kiệm thời gian và chi phí, qua đó nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp.

Bình Dương hợp tác đối tác Nhật Bản phát triển khu công nghiệp thông minh

Các giải pháp phát triển khu công nghiệp thông minh, sản xuất thông minh sẽ được các đối tác nhiều kinh nghiệm của Việt Nam và Nhật Bản thúc đẩy. Trong đó sản phẩm BecaGIS do công ty VNTTS phát triển là một trong những nền tảng cho giải pháp Khu công nghiệp Thông minh – cùng với các nền tảng BecaIOT, BecaSCADA và BecaAI

Scroll to Top